7 lô đất Bình Chánh phân lô tách thửa giá quá hời

Giới thiệu quý khách hàng 7 lô đất tại Bình Chánh

Cùng xem qua trên bản đồ để quý khách dễ hình dung về đường đi và vị trí nhé

Vị Trí lô đất trên Bản Đồ

Vị Trí: Nằm tại đường Võ Trần Chí, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh

Diện Tích: hơn 700 m2 thổ cư, đã ra đất và Sổ Hồng Riêng 7 lô vuông góc đẹp

Giới thiệu tổng quan về xã Tân Kiên, Bình Chánh

Tân Kiên là một xã thuộc huyện Bình Chánh của Thành phố Hồ Chí Minh. Nó cách trung tâm Huyện Bình Chánh 1 Km đi về phía Nam. Đây là vị trí cửa ngõ để đi vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí tiếp giáp:

Phía Bắcgiáp quận Bình Tân
Phía Namgiáp trung tâm huyện Bình Chánh.
Phía Đônggiáp quận Bình Tân
Phía Tâygiáp trung tâm huyện Bình Chánh.
Diện tích1148,53 ha
Địa hình xã tương đối bằng phẳngnằm trên đường quốc lộ 1A .

Những tiềm năng phát triển của xã Tân Kiên:

Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh là một địa bàn có nhiều tiềm năng để phát triển. Với thời tiết, khí hậu thuận lợi là điều kiện vô cùng phù hợp cho con người phát triển về mọi mặt.

Có tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú như: đất, nước, khoán sản…để phát triển nhiều ngành kinh tế, thuận lợi phát triển nông- công nghiệp đô thị.

Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ.

Giao thông phát triển mạnh, có các tuyến đường lớn quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển. Đó là các tuyến đường như: quốc lộ 1A, đường Tân Tạo, đường Trần Đại Nghĩa…các tuyến đường nối các huyện, quận lại với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội…

Điện nước đầy đủ, có hệ thống điện cao thế, các trạm biến áp, đường dây trung thế,…đáp ứng đầy đủ cho các điều kiện sinh hoạt, sản xuất của con người.

Hệ thống trường học gồm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông…

Các trung tâm văn hóa, trụ sở ủy ban nhân dân xã, các câu lạc bộ, bưu điện…

Hệ thống chợ lớn , nhỏ khá nhiều với số lượng tiểu thương lớn.

Giá cả liên hệ PKD để biết thêm chi tiết

Với mật độ dân số và sự phát triển kinh tế nhanh chóng mặt nhưng giá thì không hề cao chút nào

Diện Tích: 103 m2

Tiềm năng đầu tư bất động sản khu quy hoạch xã Tân kiên huyện Bình Chánh

Khu vực này có tiềm năng đầu tư lớn, bao gồm: đầu tư các khu chung, các khu công trình công cộng, khu nhà liên kết, các khu công viên cây xanh và khu đường giao thông…

Các dự án bất động sản đất nền, nhà phố vs Căn hộ chung cư nổi bật tại Xã Tân Kiên

Vị trí dự án Trần Đại Nghĩa toạ lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa 40m,  ngay nút giao thông Tân Tạo – Chợ Đệm, từ đó dễ dàng lưu thông và các quận trung tâm thành phố. Những điểm nổi bật thúc đẩy sự gia tăng giá trị Bất động sản Bình Chánh khu vực nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa nói riêng như:

  • Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm nhấn giá trị đầu tiên đối với dự án. Tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực dự án là cở sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai.
  • Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để phát triển kinh doanh như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ dự án kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.
  • Khu vực trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp lớn – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
Cung cấp thông tin chính xác.

Nhân viên hỗ trợ thông tin, tư vấn nhiệt tình.

GỌI NGAY HOTLINE

(TƯ VẤN 24/7)

0865.023.876